BÁNH MÌ 5 SAO VBREAD

BÁNH MÌ 5 SAO VBREAD
rating-0
0 đánh giá
  • Mã sản phẩm: V001
  • Tình trạng: Còn trong kho

- Quy cách đóng gói: túi 5 ổ, trọng lượng tịnh 300 gr/túi.

- Phương pháp ủ men truyền thống.

- Vỏ giòn nhưng ít vỡ vụn.

- Ruột mềm.

- Không bột nở.

- Không chất bảo quản.

- Hạn sử dụng lên đến 12 tháng.

 
35,400đ Giá sau Thuế: 35,400đ

Thành phần: bột mì, nước, đường, men bánh mì và muối.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1:    Rả đông bánh mì 15 – 20 phút.

Bước 2:    Làm nóng lò nướng trước khi nướng bánh mì bằng cách mở lò ở nhiệt độ 250ºC trong 10 – 15 phút.

Bước 3:    Làm ướt bề mặt bánh mì.

Bước 4:    Nướng khoảng 2 - 3 phút.

Bước 5:    Thưởng thức bằng cách ăn kèm với pate, chả lụa …

Công dụng:

- Mỗi ổ bánh mì Vbread đều mang đậm nét đặc trưng riêng: lớp vỏ bánh giòn giòn nhưng ít vỡ vụn, bên trong ruột lại mềm mịn và dẻo thơm.

- Dùng được cho cả người đang ăn CHAY.

- Không những đáp ứng được khẩu vị của các thực khách sành ăn nhất, mỗi chiếc bánh mì xinh xắn còn đáp ứng hơn 10% lượng carbohydrate và protein cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của cơ thể; giúp bạn no lâu, hạn chế cơn đói hay thèm ăn trong suốt ngày dài.

 

Tính an toàn của sản phẩm:

Thương hiệu Vbread luôn đặt chữ “sạch” lên hàng đầu:

- Nhà máy sản xuất sạch: đạt các chứng nhận quốc tế và trong nước (FDA, ISO 22000:2018, HACCP, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm).

- Thành phần sạch: nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, không sử dụng hóa chất độc hạị (chất làm nở bột bánh, chất tạo giòn, chất bảo quản ... ).

- Đặc biệt sử dụng men bánh mì nhập khẩu từ Pháp.

 

Bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ từ -18ºC đến -10ºC (ngăn đông tủ lạnh), hạn sử dụng lên đến 12 tháng.

- Hoặc có thể bảo quản ở nhiệt độ 3 - 8ºC (ngăn mát tủ lạnh), sử dụng trong 3 – 5 ngày.

 
Quy Cách Đóng Gói
Gói Gói

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
© Copyright 2020-2022 Vbread. Thiết kế bởi Zozo
1900886626