BÁNH MÌ 5 SAO VBREAD (5 Ổ / Túi)

BÁNH MÌ 5 SAO VBREAD (5 Ổ / Túi)
rating-0
0 đánh giá
  • Mã sản phẩm: V001
  • Tình trạng: Còn trong kho

. Quy cách đóng gói: Túi 5 ổ

. Phương pháp ủ men truyền thống

.  Vỏ giòn nhưng ít vỡ vụn

.  Ruột mềm

.  Không bột nở

.  Không chất bảo quản

35,400đ

Thành phần: Bột mì, nước, đường, men bánh mì và muối.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1:    Rả đông bánh mì 15 – 20 phút;

Bước 2:    Làm nóng lò nướng trước khi nướng bánh mì bằng cách mở lò ở nhiệt độ 250ºC trong 10 – 15 phút;

Bước 3:    Làm ướt bề mặt bánh mì;

Bước 4:    Nướng khoảng 2 - 3 phút;

Bước 5:    Thưởng thức bằng cách ăn kèm với pate, chả lụa, …

Công dụng:

  • Mỗi ổ bánh mì Vbread đều mang đậm nét đặc trưng riêng: lớp vỏ bánh giòn giòn nhưng ít vỡ vụn, bên trong ruột lại mềm mịn và dẻo thơm.
  • Dùng được cho cả người đang ăn CHAY.
  • Không những đáp ứng được khẩu vị của các thực khách sành ăn nhất, mỗi chiếc bánh mì xinh xắn còn đáp ứng hơn 10% lượng carbohydrate và protein cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của cơ thể; giúp bạn no lâu, hạn chế cơn đói hay thèm ăn trong suốt ngày dài.

Tính an toàn của sản phẩm:

Thương hiệu Vbread luôn đưa chữ “sạch” lên hàng đầu:

  • Nhà máy sản xuất “sạch”: đạt các chứng nhận quốc tế và trong nước (FDA, ISO 22000 :2018, HACCP, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm).
  • Thành phần “sạch”: nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, không sử dụng hóa chất độc hạị (chất làm nở bột bánh (Kali Bromate,…), chất tạo giòn, chất bảo quản);
  • Đặc biệt sử dụng men bánh mì nhập khẩu từ Pháp.

Bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ từ -18ºC đến -10ºC (ngăn đông tủ lạnh).

Hoặc có thể bảo quản ở nhiệt độ 3 - 8ºC (ngăn mát tủ lạnh), sử dụng trong 3 – 5 ngày.

Quy cách:

  • Khối lượng tịnh: 300g/ gói
  • Số lượng: 5 ổ/ gói
Quy Cách Đóng Gói
Gói Gói

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
© Copyright 2020-2022 Vbread. Thiết kế bởi Zozo
1900886626