Giới thiệu

TỔNG QUAN
Công ty Cổ Phần Global Malls hình thành với mục tiêu lớn nhất mà hiện tại Global Malls đang thực hiện chính là mang đến điều kỳ diệu cho mọi người, giúp giảm thiểu tối đa các tác nhân gây bệnh cho con người. Chúng tôi mong muốn hai thứ quý giá nhất của con người đó là Sức khỏe và Thời gian sẽ được bảo vệ một các tối ưu nhất.

Các sản phẩm của Chúng tôi được sản xuất theo tiêu chí không hóa chất, không phụ gia, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và kiểm định nghiêm ngặt. Các thành phẩm được tổ chức kiểm định uy tính quốc tế SGS kiểm định.

Hiện tại, các sản phẩm của Global Malls đã có mặt ở thị trường trong nước và nước ngoài các sản phẩm điển hình như:

TẦM NHÌN

Global Malls là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phân phối các dòng sản phẩm Sạch được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên vào thị trường trong nước và thế giới với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho mọi người.

SỨ MỆNH

Global Malls mang sứ mệnh “Trao sức khỏe và thời gian cho cộng đồng”.

TRAO SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG, bởi thông qua các mặt hàng thực phẩm và tiêu dùng hoàn toàn từ thiên nhiên với các nguyên liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt, thành phẩm đầu ra được kiểm định chặt chẽ bởi SGS. Đúng với phương châm: đặt lợi ích sức khỏe của người dân lên hàng đầu và sứ mệnh của Global Malls là góp phần xây dựng một môi trường sống mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó Global Malls cũng gián tiếp TRAO THỜI GIAN CHO CỘNG ĐỒNG khi hàng thực phẩm của Global Malls đã được chuẩn hóa cho người dân được hưởng thụ sản phẩm sạch, chất lượng tốt, tiện ích sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Global Malls với phương châm: "Đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững”, công ty chúng tôi lấy giá trị đạo đức làm nền tảng, lấy trí tuệ làm giá trị cốt lõi để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

© Copyright 2020-2024 Vbread. Thiết kế bởi Zozo
1900886626