Bánh mì Vbread - Sạch từ tâm - Khát vọng vươn tầm thế giới

Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam thì bánh mì được xem là món ăn dân dã, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi từ đường phố, quán cóc vỉa hè cho đến nhà hàng sang trọng. Những năm gần đây bánh mì trở thành một đặc sản luôn được bạn bè quốc tế nhắc đến khi nói về mXeón ăn Việt Nam.

Tuy nhiên trong tính phổ biến lại tồn tại nhiều điểm bất cập mà người dùng chưa lưu tâm: đó là yếu tố về VSATTP và chất lượng của chiếc bánh mì. Thông thường, khi người tiêu dùng mua bất kỳ một thực phẩm ăn liền hoặc đóng gói nào đó, nếu thuộc nhóm khách hàng kỹ tính thì khách sẽ tham khảo những thông số về hàm lượng dinh dưỡng cũng như các nguyên liệu, thành phần, hạn sử dụng…

Nhưng với những chiếc bánh mì “ăn nhanh” mà thói quen mọi người thường dùng thì đại đa số lại không ai để ý tới những tiêu chuẩn cơ bản như trên. Chúng ta có thể ăn vội một chiếc bánh mì của tiệm bánh bán dọc lề đường, hoặc ngay cả khi ngồi trong phòng lạnh ăn món ăn Âu - Á kèm với bánh mì… chúng ta vui vẻ thưởng thức mà không nghĩ tới chiếc bánh đó có hoàn toàn sạch hay không? Đây sẽ là một thực tế “làm nặng đầu” cho những thương nhân thực sự có tâm trong giới làm bánh.

 

Bánh mì sạch Vbread - Vbaguette (Đạt chứng chỉ FDA, ISO 22000-2018 và test bởi SGS USA tại Việt Nam)
Bánh mì sạch Vbread - Vbaguette (Đạt chứng chỉ FDA, ISO 22000-2018 và test bởi SGS USA tại Việt Nam)


Đi ngược với số đông thì hiện nay cũng có rất nhiều người tiêu dùng đang ngày càng có chế độ kiểm soát khắt khe với tất cả những thứ  được đưa vào cơ thể và có xu hướng ưu tiên chọn lọc những thực phẩm sạch, tự nhiên, organic và đặc biệt dùng bữa tại nhà do mình tự chuẩn bị… Song song với đó, rất đáng mừng khi có sự đồng hành xuất hiện của những đơn vị, tập đoàn có tiếng đã tâm huyết dành thời gian, công sức và trí tuệ tạo ra những sản phẩm “sạch toàn diện” cho thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước... góp phần trực tiếp nâng cao giá trị tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam trong khu vực và trên toàn thế giới.

Một trong những thực phẩm “sạch tuyệt đối” đó phải kể đến là bánh mì sạch Vbread. Có ai nghĩ món ăn bình dị, gần gũi với mọi giai tầng ấy tưởng chừng như khó có thể đạt đến cái tiêu chuẩn “sạch chuẩn mực” thì nay đã có mặt tại Việt Nam và xuất khẩu nước ngoài và do chính người Việt Nam sản xuất. Người tạo ra chiếc bánh mì sạch Vbread này là ông Nguyễn Quốc Phú - một người con gốc Bình Trị Thiên (cũ).

 

Ông Nguyễn Quốc Phú - cha đẻ của bánh mì sạch Vbread - CTHĐQT Cty CP Global Malls - TGĐ IDEAS CREATION và nhiều công ty khác
Ông Nguyễn Quốc Phú - Cha đẻ của Bánh mì sạch Vbread 
Xem thêm chi tiết tại đây Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2020-2023 Vbread. Thiết kế bởi Zozo
1900886626